Bán đất Yên Nghĩa Hà Đông – Khu nội thành trong xanh và thoáng mát

Phường Yên Nghĩa quận Hà Đông hiện đang là khu vực có giá đất nhiều biến động nhất trong những năm gần đây, việc mua bán đất Yên Nghĩa Hà Đông cũng theo đó được quan tâm nhiều hơn từ các cư dân xung quanh và thu hút các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước đầu tư số vốn lớn vào tại khu vực.

Giá đất Yên Nghĩa Hà Đông những năm gần đây

Quận Hà Đông đang là khu vực sinh sống hiện đại bậc nhất tại thủ đô Hà Nội, với sự đầu tư số vốn “khổng lồ” từ UBND thành phố Hà Nội và các chủ đầu tư uy tín mang đến cho Hà Đông diện mạo mới. Đặc biệt tại phường Yên Nghĩa có sự phát triển đáng kể khi có khá nhiều dự án cùng những hạ tầng giao thông được xây dựng lên, đặc biệt các tuyến đường còn được mở thêm để cung cấp cho sự đi lại ngày càng tăng của người dân sinh sống tại phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông.

Bán đất Yên Nghĩa Hà Đông

Bán đất Yên Nghĩa Hà Đông

Nhưng hiện tại giá đất tại một số khu vực tại Hà Nội đang có dấu hiệu tụt giảm như bán đất Yên Nghĩa Hà Đông cũng đang có nhiều biến động, thời điểm năm 2011, giá đất tại đây được giao dịch ở mức 30 – 35 triệu đồng/m2, thì đến nay, mức giá thấp nhất được rao bán dao động từ 10 – 12 triệu đồng/m2, ở những khu vực có vị trí đẹp, mặt đường rộng cũng chỉ có giá khoảng 20 triệu đồng/m2. Hay như ở khu vực An Khánh – An Thượng (huyện Hoài Đức), nếu như trước đây giá đất bị “thổi” lên tới 30 – 35 triệu đồng/m2 thì nay chỉ phổ biến ở mức 10 – 17 triệu đồng/m2..

Khu vực Hà Đông là nơi được đầu tư mạnh nhất về cơ sở hạ tầng giao thông trong những năm gần đây. Các tuyến được được cải tạo mở rộng và xây mới để phục vụ cho vấn đề đi lại cho người dân sống tại đây. Một số tuyến đường được đầu tư mở rộng như đường Lê Trong Tấn – Văn Phú, hầm chui Thăng Long – Khuất Duy Tiến, nút giao vạn Phúc – Lê Văn Lương,… Sự đầu tư này giúp cho tam giác của Thủ đô là Hà Đông – Nam Từ Liêm – Cầu Giấy được thông suốt.

Bán đất Yên Nghĩa Hà Đông nơi đáng sống cho cả gia đình

Ngay cả những nhà đầu tư khắt khe nhất cũng cảm thấy hài lòng trước tiềm năng mà đất nền Yên Nghĩa có thể mang lại. Theo đó, nơi đây tuy chỉ nằm ở vùng ven của quận Hà Đông nhưng lại tập trung khá nhiều công trình dự án nổi bật. Hàng loạt các khu đô thị lớn, công ty, nhà máy, xí nghiệp mọc lên xung quanh khu vực này. Nó góp phần khiến cho bộ mặt của nơi đây khởi sắc đáng kể.

Bán đất Yên Nghĩa Hà Đông

Bán đất Yên Nghĩa Hà Đông

Nói về vị trí, người mua đất nền Yên Nghĩa sẽ được hưởng rất nhiều tiện ích từ vị trí này. Ngay trong khu vực, có rất nhiều bệnh viện, trường học đạt chuẩn được xây dựng. Đặc biệt, bến xe Yên Nghĩa với nhiều tuyến xe đi các tỉnh thành đã giúp ích rất nhiều cho những người thường xuyên có nhu cầu di chuyển. Trong trường hợp muốn di chuyển vào giữa trung tâm thành phố Hà Nội thì giao thông từ phường Yên Nghĩa cũng hết sức thuận lợi. Chỉ ít phút lái xe, người dân nơi đây đã có thể có mặt tại các tụ điểm trọng yếu của Thủ đô như khu vực phố cổ, các bệnh viện trung ương, bến xe lớn, trường đại học lớn…

Địa thế của mảnh đất khá đẹp giúp cho việc làm ăn thuận lợi gia đình hòa thuận, từ nhiều năm nay đây chính là nơi được nhiều gia đình lựa chọn để xây dựng tổ ấm. Các doanh nghiệp cũng lựa chọn đất nền Yên Nghĩa làm nơi để kinh doanh giúp cho việc kinh doanh thuận lợi và nhanh chóng phát triển. Gia đình hạnh phúc và giàu có hơn về tinh thần lẫn vật chất.

Leave a Reply