BIỆT THỰ ĐƠN LẬP GAMUDA – NƠI AN CƯ ĐÁNG MƠ ƯỚC TRONG TƯƠNG LAI

Biệt thự đơn lập gamuda với những mảng màu đối lập mạnh tạo điểm nhấn và bố cục ngôi nhà. Sân và vườn thiết kế rộng rãi tạo cho cư dân có đầy đủ khoảng không và không gian thiết kế những tiểu cảnh phù hợp vs sở thích của mình. Sản phẩm này được đặc biệt thiết kế dành cho những chủ nhân yêu thích những căn nhà với khu vườn nhỏ ở phía trước và sau của căn nhà tại Gamuda Garden.

NHÀ MẪU CỦA CĂN BIỆT THỰ ĐƠN LẬP GAMUDA GARDENS

Biệt thự đơn lập Gamuda Gardens được thiết kế theo phong cách nhà nghỉ dưỡng song vẫn giao hòa tốt với mọi dịch vụ tiện ích và công cộng trong khoảng cách đếm bằng bước chân. Mỗi căn biệt thự được gắn kèm một gara để xe thoáng rộng. Nội thất bố trí khoa học với các phòng chức năng như phòng khách, phòng ăn và bếp tọa lạc tại tầng trệt trong khi các phòng riêng sẽ chiếm lĩnh tầng một và tầng hai.

condotel22

Tận dụng lợi thế của một biệt thự đơn lập với 4 mặt thoáng, thiết kế công năng của tất cả các phòng và khu vực chức năng đều tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và gió tự nhiên. Điểm nhấn của biệt thự Gamuda nằm ở khu vực giếng trời chính giữa ngôi nhà, vừa thể hiện ý đồ kiến trúc, vừa luân chuyển nguồn năng lượng, điều hòa không khí và ánh sáng cho toàn bộ căn nhà.

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP GAMUDA GARDENS TOÀN CẢNH NÊN THƠ

Không những thế, Biệt thự đơn lập Gamuda Gardens nằm tách biệt với những ngôi nhà khác, được bao quanh bởi khuôn viên sân vườn, vườn hoa cây cảnh nên thơ và tuyệt đẹp. Không gian riêng tư, trong lành. Một cuộc sống bình yên và thư thái đúng nghĩa. Nằm trong khuôn viên khu đô thị Gamuda với đầy đủ những tiện ích cho các thành viên trong gia đình là những gì bạn nhận được khi sở hữu những căn Biệt thự Gamuda trong khu đô thị sinh thái tốt nhất Hà Nội.

Qúy cư dân hãy chọn cho mình một căn biệt thự gamuda để an nhàn tuổi già. Một phong cách sống lành mạnh tiện nghi cho con em mình hay chỉ đơn giản là được trở về cuộc sống thư thái sau những giờ làm việc căng thẳng. Hãy sống ở Gamuda Gardens để tận hưởng cuộc sống đích thực mà bạn đáng được hưởng thụ.

Leave a Reply