Cách bố trí đèn trang trí vách tường hài hòa với không gian

Mẫu đèn trang trí vách tường dành cho mọi không gian của căn nhà, mang đến cho căn nhà trở nên ấm cúng và mới lạ hơn. Kể cả phòng ăn, cầu thang, phòng ngủ, phòng bếp,.. đều có thể sử dụng đèn vách tường để làm điểm nhấn cho căn phòng của bạn.

1.  Đèn trang trí vách tường  giải pháp tốt

Quan trọng hơn cả chức năng chiếu sáng, những chiếc đèn trang trí vách tường xinh đẹp là vật trang trí nghệ thuật hữu hiệu ở các vị trí cạnh các bộ sưu tập, thảm treo tường hay trên lò sưởi. Trong phòng ăn, đèn tường tô điểm và nhấn mạnh bàn buffet phía dưới, nâng cao sự lãng mạn của chiếc đèn chùm lộng lẫy bên trên.

Đèn đọc sách: Rất có lý trong phòng ngủ, đôi đèn trang trí vách tường này dùng để đọc sách trước khi trôi vào giấc ngủ, đặc biệt hợp lý khi được trang bị thêm những khớp quay.

Đèn trang trí vách tường này còn rất hợp lý khi trang bị trong hành lang và foyer, phân chia và giải quyết sự đơn điệu của những không gian dài.

Do đó để tận dụng được hiệu ứng ánh sáng tốt nhất của đèn led chúng ta cần chọn cách bố trí đèn dựa trên đặc điểm chức năng của từng loại không gian này.

Trước hết, theo quan niệm của người Việt phần không gian sinh hoạt chung phải có độ sáng mạnh nên giải pháp tốt nhất là bố trí đèn led đồng đều, rộng khắp mặt trần thạch cao phòng khách, hoặc trần thạch cao phòng bếp.

Khi bố trí đèn trang trí vách tường chiếu sáng hay bất kì yếu tố trang trí nội thất nào khác, bạn hãy ghi nhớ một bí quyết không bao giờ cũ: “simple is the best”-đơn giản luôn luôn là đẹp nhất. Khi bố trí đèn chiếu sáng mà bạn không có nhiều kinh nghiệm hay kỹ năng chuyên môn, nên chọn Những chiếc đèn trang trí thiết kế đơn giản với ánh sáng dịu nhẹ, vì chúng sẽ mang đến không gian ấm áp cho căn nhà mà không lo làm lu mờ đi vẻ đẹp của những đồ nội thất được sắp xếp từ trước.

2. Đèn trang trí vách tường thẩm mỹ tuyệt vời

Trong thiết kế này, mọi không gian đều có thể được tận dụng để lắp đặt hệ thống chiếu sáng, từ những chiếc đèn trần lơ lửng cho đến những chiếc đèn vách trên tường và thậm chí cả sàn nhà. Cho dù sẽ có nhiều người cho rằng việc lắp đặt như vậy là quá nhiều song, liệu rằng sẽ có ai phủ nhận được kết quả mà chúng mang lại nếu bạn có một khiếu thẩm mỹ và khả năng bố trí đèn trang trí vách tường tuyệt vời.

Do đó bạn nên chọn sử dụng các loại đèn có góc chiếu hẹp kết hợp thêm đèn hắt khe trần, và các loại đèn tường. Mặc dù nên được bố trí theo kiểu không đồng đều, tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý không tạo sự chênh lệch ánh sáng quá lớn giữa các phần không gian.

Xem thêm tại đây: Đèn chùm phòng khách tại hà nội

Đèn trang trí vách tường sang trọng  là một trong những dòng sản phẩm mà công ty chúng tôi rất chú trọng trong khâu nhập khẩu bởi lẽ chúng tôi thấu hiểu được những công năng, lợi ích mà đèn tường mang lại và chúng tôi biết được đèn tường là một trong những loại đèn cần thiết nhất mà bạn cần để chăm chút cho căn nhà của mình.

Leave a Reply