Cách chọn chiếc áo dài cách tân cho chú rể sử dụng trong lễ cưới

Áo dài truyền thống từ lâu một trang phục được sử dụng các dịp lễ đặc biệt, nó dường như đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người việc nam. Trong những tấm hình chụp ảnh cưới, của ông bà hay là ngay cả bố mẹ bạn có thể bắt gặp hình ảnh cô dâu chú rể trong bộ áo dài truyền thống. Ngày nay, áo dài được thay đổi theo hướng cách tân sao cho phù hợp với cuộc sống hiện đại, vậy tại sao lại không chọn một chiếc áo dài cách tân cho chú rể trong ngày cưới?

Các biểu tượng áo dài có cách trang trí họa tiết, hoa văn tuyệt hảo, vừa trẻ trung, vừa cổ điển sẽ giúp chú rể có thêm mạnh mẽ và cảm thấy tự tin hơn vào ngày cưới.

Cách chọn chiếc áo dài cách tân cho chú rể

Lựa chọn màu sắc cho bộ áo dài của chú rể

Tông màu đen thường được gọi là màu của đàn ông bởi tôn lên vẻ nam tính phái mạnh. tất cả những hình tiết họa đồ tại mẫu áo dài đều đc thêu thủ công, cẩn thận mang lại từng cụ thể. Màu áo đen kết hợp hình tiết xanh dành cho chú rể bao gồm tính cơ hội điềm đạm.

Trên cổ áo sẽ được thêu những họa tiết hoa văn đồng màu với chi tiết trên thân áo. Được thiết kế  tà áo trước ngắn khiến chú rể dễ dàng sải bước thỏa sức tự tin bước đi để gặp mặt mọi người trong buổi lễ.

Trên tà áo dài những nhà thiết kế có thể thêm các hình tiết nghệ thuật trên mảng xanh – trắng chủ đạo được thêu bằng tay thủ công tại thân áo. Chú rể hoàn toàn có thể tái dùng áo dài cách tân trong nhiều buổi lễ, hoặc một sự kiện có tính chất trang trọng hay các ngày đón mừng năm còn mới.

Cô dâu có thể lựa chọn những hình mẫu áo dài tất cả hình tiết họa đồ hoa tương ứng sánh bước bên chú rể. Biểu tượng áo dài đen gồm hoa văn chạy đi theo đường chỉ may của tà áo cùng rất sắc mảng xanh dương, vàng cũng như xanh lá. Áo được may bằng gia công bằng chất liệu cứng cáp, đứng dáng nhằm tôn tầm vóc chú rể.

Những họa tiết thường được sử dụng trên chiếc áo dài của chú rể

Trên nền vải đen, hoa văn được thêu tay càng có thêm khá nổi bật cũng như tuyệt vời. Chú rể có mặt vào chiếc áo dài cưới được thêu hình chim công uyển chuyển trên tông màu xanh trắng. Chi tiết con chim công khá được tạo dáng khá mượt mà, uyển chuyển nhưng được vẽ trên nền vải đen kéo làm tăng thêm phần nam tính và sự chững chạc cho người mặc.

Một số nhà thiết kế  dùng những gam màu giáp của sắc xanh để tạo nên sự hài hòa đến hình ảnh chim công. Anh điểm thêm những hình tiết bo tròn giống cánh hoa tại thân áo.

Các chú rể trạc tuổi 30 có thể lựa chọn áo dài gồm tông màu nâu trầm điểm có thêm họa tiết hoa bướm thêu mang đến lễ cưới. hình tiết này cũng được thêu dọc tay áo. Nhìn tổng quan của chiếc áo mang lại cảm giác nhẹ dịu, thoải mái cho những ngoài nhìn vào

Có thể nói áo dài cho những chú rể không quá cầu kỳ như áo dài của người phụ nữ, nhưng để tạo ra được bộ áo dài để sử dụng trong ngày cưới cho những chú rể cũng đòi hỏi những nhà thiết kế phải có kinh nghiệm. Chúc các bạn có thể lựa chọn cho mình một bộ áo dài ưng ý

>>> xem thêm: chụp ảnh cưới Phuket

 

Leave a Reply