Chủ đầu tư dự án TMS Luxury Đà Nẵng có uy tín không?

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để tránh được rủi ro khi đầu tư tại các dự án bất động sản (BĐS) là người mua phải chọn được những chủ đầu tư uy tín. Chủ đầu tư TMS dự án Condotel Luxury Đà Nẵng có uy tín không? Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin chính xác nhất.

TMS GROUP là chủ đầu tư dự án Condotel Luxury Đà Nẵng

TMS GROUP là chủ đầu tư dự án Condotel Luxury Đà Nẵng

Thành lập năm 2004: Tiền thân là Công ty TNHH Quốc tế Thái Minh. TMS là tập đoàn kinh tế đa ngành, hoạt động kinh doanh trên các lĩnh vực: Cung ứng nhân lực Quốc tế, Du học, đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế, Bất động sản, khách sạn

• Chủ tịch: Ông Nguyễn Bá Luận (đồng thời là chủ tịch của trường SCOTS English College – Australia)
• Tổng Giám đốc: Mr. Nguyen Viet Thung
• Vốn điều lệ: 600 tỷ đồng Việt Nam
• Nhân sự: 2000 người.
• Tổng giám đốc, các quản lý cao cấp của các tập đoàn nổi tiếng về bất động sản, xây dựng, đầu tư gần đây đã gia nhập TMS.

Trường SCOTS English College danh tiếng

Trường SCOTS English College danh tiếng

TMS Group là công ty mẹ đầu tư vốn và chi phối khoảng hơn 40 công ty thành viên.
1. Xuất khẩu lao động: Có uy tín và chiếm thị phần lớn nhất tại thị trường Nhật Bản và Đài Loan. Hiện có hơn 30 văn phòng đại diện tại Nhật bản với hơn 130 nhân sự.
2. Du học: các hoạt động: tư vấn, tuyển dụng du học sinh; đào tạo du học sinh tại các nước Nhật Bản, Australia, Mỹ…
3. Trường đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế: 2 trường tại Australia (một trong số đó là SCOTS English college- gần cầu cảng Sydney Harbor). Hiện tại đang mở 1 trung tâm đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế, dự kiến đến tháng 8/2017 mở 6 trung tâm tại các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước.
4. Phát triển dự án bất động sản, khách sạn: tham gia thị trường từ 2011, và đã trở thành nhà đầu tư phát triển bất động sản đô thị lớn nhất tỉnh Vĩnh Phúc với các dự án được quy hoạch đồng bộ, chất lượng hoàn thiện cao. Năm 2016, tiến hành xây dựng dự án TMS Luxuty hotel & Spa tại biển Đà Nẵng, 9/2017 khởi công dự án TMS Quy Nhơn Tower Beach tại thành phố Quy Nhơn, Bình Định, ..

Xem thêm:

Các mục tiêu chiến lược:
– Trở thành tập đoàn đầu tư hoạt động số 1 trong các lĩnh vực: Cung ứng nhân lực trong nước và quốc tế, giáo dục đào tạo, du học, trong đó XKLĐ nhật là trụ cột;
– Nằm trong top 100 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam về doanh thu và thương hiệu vào 2020;
– Là số 1 về XKLĐ Nhật;
– Là công ty du học số 1 VN vào năm 2021;
– Là công ty số 1 VN về giáo dục đào tạo (cụ thể là chuỗi trường đào tạo tiếng anh quy chuẩn quốc tế

ĐÁNH GIÁ

Chủ đầu tư TMS GROUP là một đơn vị có tiềm lực tài chính mạnh mẽ, có đường lối phát triển rõ ràng. Tuy TMS chưa có tiếng tăm trong ngành BĐS nhưng đang từng bước hoàn thiện mình thể hiện trên các dự án nghỉ dưỡng chất lượng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn trao niềm tin vào các dự án của TMS cùng với cam kết lợi nhuận và được ngân hàng bảo lãnh trong 10 năm.

Leave a Reply