Chung cư samsora hà đông và những lợi thế hấp dẫn

Với nhiều khách hàng tại Hà Nội, chung cư samsora hà đông đang có nhiều lợi thế hấp dẫn, khó lòng chối từ. Trong đó, không gian sống xanh lý tưởng và thế giới tiện ích đẳng cấp thượng lưu, là hai thỏi nam châm khiến khách hàng đặc biệt chú ý tới dự án. Cùng tìm hiểu về hai ưu điểm này tại bài viết dưới đây nhé!

Chung cư samsora hà đông và những lợi thế hấp dẫn

Chung cư samsora hà đông và những lợi thế hấp dẫn

Không gian sống xanh lý tưởng tại Samsora Premier

Với thiết kế hình chữ X độc đáo, tòa nhà chung cư samsora hà đông có được nhiều hơn căn hộ góc, có 2 mặt tiền. Đây là thông tin rất hấp dẫn đối với nhiều gia đình yêu thích căn hộ có tầm nhìn thoáng rộng và chan hòa với thiên nhiên.

Bên cạnh đó, cảnh quan tại chung cư Samsora Premier được chăm chút để tạo nên vẻ xanh mát, thư thái cho cư dân. Các sản phẩm của dự án luôn mang đậm tính thiên nhiên hòa vào từng khoảng không gian sống, là giấc mơ của nhiều người đang bon chen giữa đô thị khói bụi và ồn ào.

Thế giới tiện ích đẳng cấp thượng lưu tại chung cư Samsora Hà Đông

Tất cả những nhu cầu từ mua sắm, học tập, giải trí, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp đều nằm trong tầm tay cư dân. Có thể kể đến một vài tiện ích tiêu biểu như: khu vực mua sắm, siêu thị, trường mầm non, phòng khám tư vấn và chăm sóc sức khỏe, spa, phố lụa Hà Đông, hệ thống ngân hàng, phòng tập Gym tiêu chuẩn quốc tế, sảnh đón khách sang trọng, hệ thống an ninh 2 lớp 24/24, cafe trên đỉnh tòa nhà, …

So sánh với các dự án khác, Samsora Premier có nét vượt trội hơn khi đầu tư mạnh tay vào không gian xanh và tiện ích hiện đại. Đây sẽ là “con át chủ bài” giúp dự án chiếm được sự hài lòng của cư dân tương lai.

Leave a Reply