Condotel TMS Luxury là dự án vàng của TMS Group

Condotel TMS Luxury là dự án khởi đầu nhanh nhạy và  là sự lựa chọn nhất của người đầu tư BĐS trong thời gian này.

Đôi nét về dự án Condotel TMS  Luxury

Đôi nét về dự án Condotel TMS Luxury

Đầu tư BĐS vốn đó là một kênh truyền thống nhưng Hiện nay hầu như chủ đầu tư không còn mặn mà bởi giá đất đóng băng. Tuy nhiên, Luxury Đà Nẵng sẽ mở ra cho bạn một hướng đầu tư hoàn toàn mới. Đó được coi là loại hình căn hộ – Căn hộ khách sạn căn hộ condotel.

Không tương tự như cách đầu tư truyền thống người đầu tư phải tự chịu “lỗ – lãi” trong kinh doanh. Một khi đã đầu cơ dự án TMS Luxury Hotel Đà Nẵng thì người kinh doanh sẽ nắm chắc phần lợi nhuận xác nhận theo từng năm và không không đáng kể hơn 8% giá trị căn hộ.

Mặt khác mặc dù đầu tư kinh doanh nhưng bạn lại ko phải chịu trách nhiệm điều khiển. Đã có một đơn vị chuyên biệt nghiệp đứng ra chịu trách nhiệm PR, đón khách…

Và công việc của bạn chỉ đó là nhận doanh thu như đúng cam kết hàng năm. loại hình đầu tư này đã khá là phổ biển ở các nước trên thế giới và thu được các thành tựu k nhỏ nhưng lại đang đó là một hình thức khá mới mẻ và hứa hẹn tại nước ta.

Ngoài ưu thế về doanh thu đầu tư, cũng tương đương như các Khu đô thị căn hộ chung cư khác, bạn cũng sẽ nhận được cơ hội hỗ trợ vốn vay từ ngân hàng lên đến 70% giá trị dự án. Với tiết diện thiết kế căn hộ khá linh hoạt bạn sẽ chỉ cần phải đầu cơ một số vốn nhỏ ban đầu nhưng đã có thể thu được dòng doanh thu tương đối không nhỏ và bền vững theo cam đoan 10 năm của TĐ.

Lý do bạn nên đầu tư vào dự án Condotel TMS  Luxury

Đà Nẵng đây là một vào Một số điểm trở về tuyệt vời của khách thăm quan trong nước và thế giới. mua nhà an dưỡng tại đây sắp mai bảo đảm cho các bạn doanh thu hàng tháng và nguyên nhân kiện rủi ro liên kế như bằng không.

Lí do bạn nên đầu tư vào dự án Condotel TMS Luxury

Kiến trúc nổi bật, căn hộ cao cấp

Bên cạnh đó thay bởi vì buộc phải tự mình cai quản và dịch vụ thì bạn sắp nhận được sự sẻ chia và hỗ trợ Thông tin CĐT vận hành và quản lý văn phòng, hotel đặc biệt nghiệp. các bạn vẫn có khả năng đầu cơ sinh lãi suất nhưng vẫn có thời gian rành cho công ăn việc làm đơn lẻ cũng như tổ ấm.

TMS siêu vip khách sạn Đà Nẵng là một trong số công ty hiếm hoi nhận được sự bảo trợ của nhà băng đối với cam đoan doanh thu lên trở về 10 năm. bạn có khả năng vừa sở hữu tài sản bảo đảm dưới hình thức bất động sản tân tiến lại vừa có khả năng sinh lãi suất nhiều lần Tin tức tài sản này. giải pháp thương mại này so với Các hàng hóa thương mại cổ truyền tối ưu nổi bậc.

Tương tự với các ưu điểm tuyệt đối như trên thì việc đầu tư một nhà. Khách sạn Đà Nẵng sang trọng được xem là sự lựa chọn tiên phong của người đầu tư bất động sản chỉ mất khoảng này.

Condotel TMS Luxury có tiềm năng phát triển kinh tế

Từ nay tới ngày 30/9, giới đầu tư sẽ nhận được 2 cây vàng khi đăng ký đặt chỗ căn hộ giá trị dưới 3 tỷ đồng hoặc nhận 3 cây vàng với căn trên 3 tỷ. Riêng từ ngày 5/8 – 12/8 được chiết khấu thêm 1% giá trị hợp đồng và tặng thêm 50 triệu với căn dưới 3 tỷ, hoặc 100 triệu với căn trên 3 tỷ nếu đặt chỗ ngày 5/8.

Condotel TMS Luxury có tiềm năng phát triển kinh tế

Tọa lạc trên đường Võ Nguyên Giáp (TP Đà Nẵng), đối diện bãi biển Mỹ Khê, mặt bằng thiết kế TMS Luxury Hotel Da Nang Beach có quy mô 25 tầng nổi, 2 tầng hầm, gồm 146 Căn hộ khách sạn & 81 phòng khách sạn có thiết kế thiết kế và nội thất 5 sao chuẩn mực quốc tế. Hệ thống dịch vụ tiện ích với khu chức năng thể thao, khu vui chơi trẻ em, căn hộ hàng …

TMS và Ngân hàng MB miễn phí bảo lãnh lợi nhuận 10%/năm trong vòng 10 năm trước tiên, từ năm thứ 11 trở đi, nhà đầu tư hưởng 85% doanh thu từ điều khiển cho thuê Căn hộ khách sạn, chủ có được cũng được tặng cố định 15 đêm nghỉ mỗi năm.

Condotel TMS Luxury là dự án đẳng cấp cơ sở hạ tầng hoàn thiện, vị trí đắc địa, môi trường sinh thái tốt, cộng hưởng chuỗi tiện ích đẳng cấp xứng tầm quốc tế.

Leave a Reply