Đầu tư vào TMS Luxury Đà Nẵng – Cơ hội hiếm có mà khách hàng khó bỏ qua

Condotel TMS Luxury Đà Nẵng nằm tại vị trí vàng của thành phố biển Đà Nẵng lại nhìn thẳng ra bãi biển Mỹ Khê đang nhận được sự quan tâm rất lớn của những nhà đầu tư thông thái. Để lọt vào mắt xanh của những nhà đầu tư sành sỏi, ngoài vị trí đẹp, TMS Luxury Đà Nẵng còn có những tiện ích ích riêng biệt cùng mức cam kết lợi nhuận cao nhất trong những dự án nghỉ dưỡng tại thành phố biển Đà Nẵng.

NHỮNG TIỆN ÍCH NGHỈ DƯỠNG CHỈ CÓ TẠI TMS LUXURY ĐÀ NẴNG

Được những chuyên gia bất động sản đánh giá cao về chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng, TMS Luxury Đà Nẵng là dự án duy nhất sở hữu bể bơi đáy kính đua mình ra không trung tại Việt Nam. Thiết kế bể bơi đáy kính đua mình ra không trung tại dự án áp dụng những công nghệ hiện đại nhất với đáy kính chịu lực, hệ thống lọc nước thông minh. Khách hàng nghỉ dưỡng tại TMS Luxury Đà Nẵng có thể ngâm mình trong làn nước xanh mát trên độ cao 100m tại bể bơi đáy kính đua mình ra không trung, ngắm nhìn vẻ đẹp của bãi biển Mỹ Khê, nhâm nhi một ly rượu vang và tận hưởng cuộc sống.

Hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng hoàn hảo tại TMS Luxury Đà Nẵng còn có thể kể đến: khu thể thao đa chức năng, Spa chuyên nghiệp, chuỗi nhà hàng Nhật Bản hiện đại, Sky Pool Bả thời thượng… Chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng độc đáo tại TMS Luxury Đà Nẵng sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm nghỉ dưỡng chuẩn mực và chất lượng nhất.

condotel22

CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI HẤP DẪN CÙNG CONDOTEL TMS ĐÀ NẴNG

Nhà đầu tư chỉ cần 2 tỷ vốn đầu tư ban đầu là có thể sở hữu ngay một căn hộ Condotel tại TMS Luxury Đà Nẵng. Với diện tích căn hộ linh hoạt, dự án đem đến cho nhà đầu tư nhiều sự lựa chọn thông qua suất đầu tư nhỏ giúp tối đa hóa lợi nhuận. Đặc biệt, khi khách hàng tham gia chương trình cho thuê căn hộ tự TMS Group, khách hàng sẽ nhận được mức cam kết lợi nhuận lên đến 10%/năm trong 10 năm đầu tiên.

Trong những năm tiếp theo từ năM thứ 11 trở đi, khách hàng sẽ được nhận 85% mức lợi nhuận từ chương trình cho thuê căn hộ. Với sổ đỏ vĩnh viễn dành cho chủ nhân các căn hộ Condotel, TMS Luxury Đà Nẵng mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư sinh lời bền vững khó có thể chối từ.

Leave a Reply