ĐỂ CÓ BUỔI CHỤP ẢNH CƯỚI MỘC CHÂU HOÀN HẢO

Chụp ảnh cưới Mộc Châu nói riêng hay ảnh cưới ngoại cảnh nói chung nghĩa là các cặp đôi phải di chuyển rất nhiều. Vì vậy, cần phải hết sức chú ý đến sức khỏe của cả 2. Ngoài ra, còn điều gì cần chú ý để có một buổi chụp ảnh cưới hoành tráng nữa?

THUÔC SAU XE

Cô dâu chú rể say tàu xe cần chuẩn bị sẵn thuốc và nên uống trước giờ khởi hành ít nhất 30 phút để đảm bảo thuốc có tác dụng, và nhớ chọn loại không gây buồn ngủ. Nếu không muốn uống thuốc bạn có thể chọn miếng dán đê cho hiệu quả tương tự.

>>>Xem thêm: dịch vụ chụp ảnh cưới tại Phú Quốc

NGỦ ĐỦ GIẤC

Cả cô dâu lẫn chú rể cần chú ý giữ gìn sức khỏe thật tốt 2 – 3 ngày trước khi chụp ảnh cưới Mộc Châu. Chẳng ai muốn mang một khuôn mặt mệt mỏi, đôi mắ gấu trúc vào bộ ảnh cưới phải không? Dù có trang điểm cẩn thận đến mấy thì những khuyết điểm đó vẫn sẽ lộ ra.

Tuy nhiên, nếu chẳng may vẫn có đôi mắt thâm quầng do quá lo lắng, thì bí quyết chính là dùng muỗng inox cho vào đá lạnh trong khoảng 10 phút, sau đó chườm lên mắt khoảng 10 giây, quầng thâm sẽ hoàn toàn biến mất.

NHỚ ĂN SÁNG VÀ MANG THEO ĐỒ ĂN NHẸ

Chụp hình cưới ngoại cảnh đẹp nhất là thời điểm sáng sớm khi ánh nắng dịu nhẹ. Cô dâu chú rể nên chuẩn bị ăn sáng trước khi đi chụp ảnh cưới để có sức chụp. Bạn nên chọn món ăn giàu đạm để cơ thể được cung cấp đủ năng lượng. Mặt khác, chụp ảnh ngoại cảnh rất mất sức nên bạn đừng quên mang theo thức ăn nhanh, đồ uống để chống đói, chống khát kịp thời. Bạn sẽ không muốn bộ ảnh trông ỉu xìu vì mất sức đâu.

GIỮ TINH THẦN VUI VẺ

Tinh thần là yếu tố quan trọng hàng đầu để tạo nên linh hồn của bộ ảnh. Chụp hình cưới ngoại cảnh đẹp lung linh mà cô dâu chú rể không vui vẻ, cau có, cáu gắt bực bội thì ảnh cưới cũng không thể nào đẹp hoàn hảo được. Vì vậy, do có bao nhiêu lo lắng, muộn phiền về ngày cưới, hãy tạm quên nó nhé.

Hy vọng những kinh nghiệm trên sẽ giúp bạn thật nhiều khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Mộc Châu.

Leave a Reply