Dịch vụ thám tử dành cho khách hàng doanh nghiệp

Dịch vụ thám tử có 2 loại dành cho cá nhân và doanh nghiệp không chỉ những cá nhân mới gặp những vấn đề phiền phức mà doanh nghiệp  cũng không khác là bao. Chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp luôn hoàn thành công việc rất nhiệt huyết và hiệu quả.

1.  Dịch vụ thám tử điều tra phân phối

Tuy nhiên Qúy khách nhận thấy những kênh phân phối của mình không còn lấy sản phẩm của mình nhiều như trước nữa và cho rằng kênh phân phối  đó lấy thêm sản phẩm của bên khác hoặc vì một lý do nào đó mà những kênh phân phối không tiết lộ nhưng Qúy Khách cần phải biết.

Dịch vụ thám tử tư

Hay Qúy khách thấy có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng trên thị trường nhưng nhãn mác lại là của công ty mình, Qúy Khách cần tìm rõ nguồn gốc những sản phẩm đó ở đâu và do nhà phân phối nào đưa đến tay người tiêu dùng làm xấu đến chất lượng sản phẩm cũng như hình ảnh của công ty . Hãy sử dụng dịch vụ thám tử là lựa chọn nhanh gọn nhất.

Hoặc các nhà phân phối có những hành động cạnh tranh không lành mạnh, như: vi phạm quy định của doanh nghiệp, lấn chiếm địa bàn của nhà phân phối khác, bán phá giá, tích cực đầu cơ hàng hóa …

Qúy Khách cần điều tra các kênh phân phối đó? nhưng Qúy khách không có thời gian hoặc không thể tìm ra, Hãy gọi cho văn phòng thám tử Tâm Gia để giải đáp được tất cả những thắc mắc của Qúy khách.

2. Dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại

Điều tra số điện thoại các nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Mobifone hay Vietnammobile là nhu cầu của nhiều khách hàng hiện nay. Bởi khi công nghệ thông tin phát triển, số lượng người sử dụng điện thoại di động ngày càng nhiều khiến cho nhà mạng khó khăn trong việc quản lý, tình trạng dùng sim rác quấy rối diễn ra ngày càng phức tạp.

Những hành động quấy phá, công kích làm bạn khó chịu và muốn ngăn chặn ngay lập tức. Bạn chỉ cần liên hệ ngay đến dịch vụ thám tử Tâm Gia, chúng tôi bằng nghiệp vụ vốn có của mình và kinh nghiệm lâu năm trong nghề thám tử tư sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc về:

Dịch vụ thám tử tư

  • Nơi số điện thoại quấy rối kia đang hoạt động, khoanh vùng số điện thoại
  • Ai là chủ nhân số máy đó (tên, tuổi, cơ quan, quê quán, quan hệ…)
  • Mục tiêu, động cơ quấy rối là gì
  • Theo dõi thông tin cuộc gọi, tin nhắn

Tất cả những thông tin đó sẽ được các dịch vụ thám tử tại hà nội xác minh thông qua quá trình điều tra điện thoại.

Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng và cung cấp thông tin xác thực có bằng chứng rõ ràng. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho bạn những giải pháp tốt nhất cho dù bạn có là khách hàng của chúng tôi hay không.

Leave a Reply