Dự án TMS Luxury là dự án “vàng” của ông lớn TMS Group

Dự án TMS Luxury với nhiều lợi thế nổi bật cùng vị trí “kim cương” cho bạn nhiều cơ hội để đầu tư sinh lời lớn cùng các tiện ích 5 sao cho cuộc sống cao cấp các căn hộ đẳng cấp xứng tầm của bạn.

Địa thế kim cương và phong thủy tốt của dự án  TMS Luxury

Nằm trên đường Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng, TMS Luxury Hotel Danang Beach có diện tích 25 tầng nổi, 2 tầng hầm, với 80% căn hộ có tầm nhìn hướng biển Mỹ Khê. Từ tầng 15-17, những căn hộ phong cách Nhật Bản được thiết kế tối giản nhưng sang trọng, tiện nghi, gần gũi thiên nhiên, phù hợp với phần đông nhu cầu nghỉ ngơi của bạn. dự án đang gấp rút hoàn tất các hạng mục cuối cùng để chuẩn bị khai trương.

Dự án  TMS Luxury có tiềm năng phát triển du lịch rất mạnh

Dự án TMS Luxury có tiềm năng phát triển du lịch rất mạnh

Dự án TMS Luxury có tiềm năng phát triển du lịch rất mạnh

Đó là thành phố du lịch nằm bên bờ sông Hàn, Đà Nẵng có đa dạng bãi biển đẹp với cát trắng và nước biển trong vắt. Khai thác thế mạnh từ tự nhiên, Đà Nẵng đẩy mạnh hình thành du lịch top 1 đó là du lịch biển và du lịch nghỉ dưỡng.

Xét về toàn miền Trung thì Đà Nẵng là trung tâm thành phố có thị trường du lịch phát triển sôi động và độc đáo nhất. là một thành phố trẻ đang trên đà gây dựng nhanh, với dịch vụ du lịch và hạ tầng hiện đại, Đà Nẵng đang là tâm điểm một lượng lớn khách nghỉ dưỡng hàng đầu đó là khi thành phố được lựa chọn tổ chức Tuần buổi cao cấp APEC 2017.

Với lượng khách ghé thăm gia tăng, nhu cầu về condotel ở Đà Nẵng ngày càng lớn. Nắm bắt được cung cầu của thị trường, TMS Group triển khai công trình căn hộ condotel TMS Đà Nẵng ở đường Võ Nguyên Giáp, bên bờ bãi biển Mỹ Khê xuất sắc. Không chỉ đó là bước đà để TMS Group khai thác tiềm năng du lịch của trung tâm thành phố không ngủ đà Nẵng, TMS Luxury hứa sẽ mang lại cho dân cư tương lai các trị giá sống mới – tiện dụng và cao cấp.

Hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện của TMS Luxury

Hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện của TMS Luxury

Hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện của TMS Luxury

Với hạ tầng giao thông hoàn thiện, từ dự án, khách thăm quan có thể khá dễ dàng di chuyển đến những địa điểm tham quan nổi tiếng của Đà Nẵng hay thủ đô.

Bên cạnh đó, dự án còn được tích hợp hệ thống dịch vụ đẳng cấp 5 sao với Magic Lounge cao cấp và nhà hàng Nhật Bản phục vụ những món ăn truyền thống xứ mặt trời mọc. Trung tâm Gym & Fitness với hệ thống trang thiết bị nhập khẩu cấp cao và hệ thống spa rộng 700m2 tạo ý tưởng để quý khách tập luyện, chăm sóc sức khỏe và tái tạo năng lượng. Khu vui chơi trẻ em được đầu tư theo chuẩn mực thế giới, với rất nhiều quản lý cho các bé chơi đùa, học hỏi và sáng tạo.

Cảm nhận cuộc sống cao cấp và các tiện ích chuẩn 5 sao quốc tế ở TMS Luxury

Cảm nhận cuộc sống cao cấp và các tiện ích chuẩn 5 sao quốc tế ở TMS Luxury

Cảm nhận cuộc sống cao cấp và các tiện ích chuẩn 5 sao quốc tế ở TMS Luxury

Quý khách hàng có được toà ở dự án sẽ được miễn phí tận dụng 15 đêm/ năm. Cùng với hệ thống tiện dụng cao cấp 5 sao như: Phòng tập thể thao, Spa, căn hộ hàng, Kidzone, Jacuzzi, Sky Pool Bar…đặc biệt hơn cả đó là Bể bơi đua ra ngoài tại tầng trên cùng của công trình.

Khách hàng sẽ sở hữu trải nghiệm vô cùng thú vị với Bể bơi dưới đáy là kính cùng với hướng view thẳng ra bãi biển Mỹ Khê, duy bậc nhất ở VN. sống ở TMS Đà Nẵng, bạn sẽ được tận hưởng một cuộc sống hoàn hảo.

Với vị trí kim cương tại trung tâm thành phố biển lại được tích hợp những thuận tiện 5*, TMS Luxury Đà Nẵng xứng đáng đó là dự án BĐS nghỉ dưỡng được chờ mong bậc nhất trong năm 2017 ở thành thị biển.

TMS Group đầu tư mạnh mẽ cho dự án TMS Luxury

TMS Group đầu tư mạnh mẽ cho dự án TMS Luxury

TMS Group đầu tư mạnh mẽ cho dự án TMS Luxury

Dày dạn kinh nghiệm ở lĩnh vực BĐS cũng như sành sỏi tại ngành nghề tuyển dụng nhân sự trực tuyến, du học, cung ứng nhân công lao động quốc tế, TMS Group là một tại số các công ty kế thừa kiến thức chuyên ngành sâu rộng.

Xuất phát điểm từ công ty Trách nhiệm hữu hạn Quốc tế Thái Minh, chủ đầu tư TMS Luxury Đà Nẵng tính đến nay đã có được gần 14 năm kinh nghiệm trên thương trường. Minh chứng rõ ràng cho cái “tầm” của TMS Group chính là những sản phẩm đông đảo nổi danh trên thị trường bất động sản.

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ và tầm nhìn xa trông rộng, thế lực đứng sau Condotel TMS Luxury Đà Nẵng sẽ khẳng định trở thành điểm nổi bật thiết kế mới trên bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng cũng như mang đến hiện nay nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách.

Dự án TMS Luxury hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ cho cuộc sống cao cấp của bạn.Khi đầu tư vào dự án vào dự án này bạn còn được cam kết bảo lãnh về lợi nhuận là cơ hội làm giàu lớn của bạn.

Leave a Reply