KHU DÂN CƯ NGỌC VINH – MỞ CỬA VÀ HỘI NHẬP

Khu dân cư Ngọc Vinh với quy mô 90.989 m2 của chủ đầu tư công ty cổ phần Đất Quảng đã và đang quy hoạch phát triển phân lô đất biệt thự, nhà liền kề.Nhằm mang lại một cuộc sống hiện đại trong tương lai chủ đầu tư đã không ngần ngại chi 115 tỷ đồng để quy hoạch khu đất nền xây dựng.

ĐIỂM QUA ĐÔI NÉT VỀ KHU DÂN CƯ NGỌC VINH

Nhận thấy mức độ tiềm năng của khu đất mang lại nền kinh tế cho phía nam thành phố nhằm đáp ứng nhu cầu dân sinh trong khu vực đông dân cư. Nhu cầu tham gia kênh đầu tư bất động sản được người dân khu vực rất sôi nổi, với tính thanh khoản cao dự án đang được mở rộng với cơ sở hạ tầng đạt 60%, thành phố Đà Nẵng đưa ra hướng phát triển khu dân cư Ngọc Vinh được đưa vào làm khu dân cư kiểu mẫu sở hữu cơ sở hạ tâng, cảnh quan không gian cây xanh đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí ,sinh hoạt của dân cư trong đô thị.

Khu đô thị Ngọc Vinh đã được sở quy hoạch thành phố Đà Nẵng phê duyệt từ ngày 25/8/2015 và cấp giấy phép xây dựng hoàn thành sổ đỏ cho từng lô đất.

Trong khu đô thị Ngọc Vinh Quảng Nam tích hợp nhiều tiện ích như : spa chăm sóc sức khỏe, trung tâm thương mại, gym, dịch vụ y tế, trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế….

Nơi có cơ sở hạ tầng hoàn thiện là thế mạnh của khu vực này và trục đường chính Hội An – Đà Nẵng giúp đô thi Ngọc Vinh trở thành tiềm năng đầu du lịch trong tư tương lai.

Dự án gần các khu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí như : Bà Nà Hill, Phố cổ Hội An, Công viên châu á Asian park.

Gần kề trung tâm giáo dục tiêu chuẩn quốc tế FPT City, khu du lich Ngũ Hành Sơn.

Bên cạnh đó tiềm năng du lịch rất lớn, dân cư đô thị ngày càng đông đúc nhu cầu mua bất động sản ngày càng lớn. Nhất là về ngành du lịch dịch vụ biển. Nắm được thời cơ rất rõ là biển Đà Nẵng là một trong những bãi biển đẹp nhất được lọt vào top 10 của thế giới

Thông tin dự án: Khu đô thị Ngọc Vinh

Chủ đầu tư : Công ty cổ phần Đất Quảng

Phân phối dự án : Công ty Đất Xanh Miền Trung

Tổng mức đầu tư : 115 tỷ đồng

Dự án đang được thi công hạ tầng : 60%

Diện tích đất ở là : 48.894 m2

Diện tích cây xanh, mặt nước là : 10.263 m2

Diện tích biệt thự là : 7.835 m2

Diện tích đất liền kề là : 34.755 m2

Leave a Reply