KHU ĐÔ THỊ NGÂN CÂU NGÂN GIANG – NIỀM TỰ HÀO CỦA NGƯỜI DÂN ĐIỆN NGỌC ĐIÊN NAM

Khu đô thị Ngân Câu – Ngân Giang được sở đầu tư quy hoạch tỉnh Quảng Nam phê duyệt cho chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung xây dựng dự án vào năm 2013 và đang được dần bàn giao cho các chủ lô đất.

NÉT ĐẶC TRUNG CỦA KHU ĐÔ THỊ NGÂN CÂU – NGÂN GIANG

Khu đô thị Ngân Câu – Ngân Giang được biết đến khi là nằm trong tuyến đường huyết mạch km 48 nối liền Đà Nẵng – Hội An. Hai thành phố sầm uất nhất khu vực miền Trung. Dự án phía Tây giáp trường Đại học Bộ Nội Vụ, phía Đông giáp khu đô thị An Phú Quý gần sông Cỏ Cò và biển Đông, phía bắc giáp khu đô thị số 9, phía Nam giáp khu dân cư hiện hữu sầm uất. Chỉ cách khu trung tâm TP Đà Nẵng khoảng 8 km, đi xe mất khoảng 15 phút, gần tuyến xe bus nhanh và tàu điện ngầm trong tương lai. Bao quanh 3 mặt dự án là khu nghỉ dưỡng 5*, khu làng đại học quốc tế, khu giáo dục – văn phòng FPT, khu y tế và dịch vụ ngân hàng – hành chính – thể thao gần kề. Do đó cư dân dự án thoả mãn các nhu cầu sống đầy đủ và cao cấp nhất.

Chưa kể đến đây là trung tâm giao thoa giữa các tuyến đường nối liền hai miền Nam – Bắc, khu vực Đà Nẵng như được gọi là đoạn giữa khúc ruột của dải đất hình chữ S. Không  những là giao thông được lưu thông mà còn có dịch vụ trao đổi hàng hóa, khu trung tâm thương mại đầu ngành đều được qua khu vực và hơn hết là nơi giao lưu trao đổi văn hóa trong 3 miền, giúp 3 miền xiết chặt vào nhau hơn hiểu được văn hóa hay các món ăn của các vùng miển nhiều hơn.

Ngoài ra nơi đây còn là trung tâm của hòn đảo Trường Sa, nơi đứng đầu về biển đảo của tổ quốc, và cũng chính là tỉnh có giao lưu hàng hóa với các nước về ngành liên quan đến biển như: thủy hải sản, du lịch biển hay chuyển giao hàng hóa tiềm năng nhất.

Khi mua đất nền dự án Ngân Câu – Ngân Giang sẽ được hưởng các ưu đãi từ chính chủ đầu tư như:

Chia ra nhiều đợt thanh toán: – Thanh toán 95%

– Thanh toán 45%

– Thanh toán vay 50%

Hay các chính sách ưu đãi như: được hưởng 8 ưu đãi lớn: Tặng 03 chỉ vàng SJC, chiết khấu mua sỉ lên đến 5%, ngân hàng hỗ trợ 50% giá trị nền đất, tặng cặp vé máy bay khứ hồi, miễn phí lưu trú khách sạn 4*, miễn phí thiết kế gói nội thất – giấy phép xây dựng – hoàn công, khách hàng tham quan có cơ hội trúng điện thoại Sam Sung mỗi tuần, khách hàng giao dịch có cơ hội bốc thăm giải thưởng trị giá 50 triệu trúng giải đặc biệt xe máy Honda Vision trị giá 30 triệu và nhiều phần quà giá trị khác, cam kết mua lại và cho thuê nền đất.

Leave a Reply