Movenpick Đà Nẵng – TINH HOA ĐẤT TRỜI

Movenpick Đà Nẵng là mô hình resort nghỉ dưỡng được ưa chuộng nhất thị trường ở các đô thị Châu Âu và Mỹ từ cách đây rất lâu, sau đó xuất hiện ở Châu Á và ngày càng được “trọng vọng” tại các thành phố lớn của Đông Nam Á.

MOVENPICK ĐÀ NẴNG NỔI BẬT VỚI PHONG CÁCH THIẾT KẾ ĐẲNG CẤP

những căn Condotel sống Movenpick TP Đà Nẵng bao gồm diện tích từ 60 – 86 m2 và từ 115 – 124 m2. Kiến trúc khác hoàn toàn, riêng tư cũng như làm theo quy tắc thuận lợi chuẩn quốc tế, Risemount Apartment cam đoan sẽ đem đến mang lại người sở hữu các căn Condotel một không gian sống thuận tiện và hiện đại.

Nét đẹp nhất trong phong cách xây dựng Condotel trên Movenpick Đà Nẵng chính là thiết kế so lo, xếp lớp trong số những căn Condotel. Vì vậy, Movenpick TP. Đà Nẵng đc công nhận khi là chung cư nổi bật bao gồm 100% những mua sắm, dịch vụ thời thượng sở hữu view biển đẹp tuyệt vời.

phong cách thiết kế chính của những căn Condotel là một sự kết hợp hài hòa và hợp lý giữa thiết kế cổ điển địa phương cũng như quy hoạch rất đáng để mong đợi phương Tây. Sự sắp xếp các môi trường ở giống như khu vực ngủ, phòng khách, khu trung tâm thương mại tại nhà một cách khéo léo cũng là một cách tuyệt vời nhằm tạo ra 1 môi trường ở xanh khác hoàn toàn.

MOVENPICK ĐÀ NẴNG HỘI TỤ NHỮNG TINH HOA HIỆN ĐẠI

được chi tiêu và tỉ mỉ nghiên cứu và phân tích, các dịch vụ tại đầu tư Movenpick TP Đà Nẵng được hy vọng tiếp tục quy tụ vừa đủ tinh tuý phong cách thiết kế của các siêu phẩm đó với phong cách thiết kế nhiều chủng loại, biến hóa năng động từ truyền thống, tân cổ điển mang đến hiện đại.

Tòa tháp Movenpick Đà Nẵng thuộc tổ hợp tháp đôi Trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp và khách sạn 5 sao, nằm tại khu đất A2-1 và A2-2, phường Thuận Phước, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, một vị trí trọng điểm kiến trúc của thành phố Đà Nẵng. Các mặt của khu đất đều được bao bọc bởi các con đường, giúp tách biệt khỏi những khu dân cư xung quanh.

 

Leave a Reply