Nét độc đáo trong phong cách kiến trúc của TMS Luxury Đà Nẵng

Là sự kết hợp hoàn hảo của lối thiết kế Nhật Bản tinh tế, tỉ mỉ với đặc trưng kiến trúc Á Đông truyền thống, TMS Luxury Đà Nẵng chính là công trình kiến trúc – nghệ thuật độc đáo, biểu tượng cho cuộc sống thượng lưu tại thành phố biển Đà Nẵng.

Thiết kế căn hộ theo phong cách kiến trúc Nhật Bản

Trong 3 loại căn hộ tại dự án TMS Luxury Đà Nẵng, căn hộ Studio Nhật Bản đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng với giới đầu tư. Diện tích các căn hộ Studio Nhật Bản chỉ 33m2 được thiết kế theo phong cách kiến trúc Nhật Bản tinh tế và tối giản. Chính vì vậy, dù có diện tích nhỏ, nhưng các căn Studio vẫn đủ không gian sống cho 1 gia đình trẻ. Bên trong căn hộ, đồ nội thất được sắp xếp khá hợp lý giúp chủ nhân có thể có không gian sống thoải mái nhất.

Tại Đà Nẵng, khi các dự án bất động sản đang phát triển dần theo xu hướng kiến trúc hiện đại nhằm đem đến cho khách hàng một không gian sống tiện nghi và hiện đại thì tại TMS Luxury, cư dân có thể trải nghiệm một không gian sống mới với lối kiến trúc Nhật Bản đầy sáng tạo. Thiết kế các căn hộ Studio Nhật Bản theo phong cách kiến trúc Nhật Bản chính là điểm nhấn độc đáo trong kiến trúc tổng quan của dự án.

Sự pha trộn kiến trúc hiện đại và truyền thống của TMS Luxury Đà Nẵng

Được xây dựng trên quỹ đất rộng 1.095,2 m2, TMS Luxury Đà Nẵng có thiết kế kiến trúc tổng thể theo hơi hướng hiện đại pha trộn với các giá trị truyền thống. Điều này được thể hiện rõ nét trong thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ. Nếu các căn hộ 1 phòng ngủ Studio Nhật Bản mang nét thiết kế đậm chất Nhật thì các căn hộ 2 phòng ngủ lại là sự pha trộn kiến trúc hiện đại và truyền thống. Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ phân chia rõ nét các khoảng không gian sống đảm bảo sự riêng tư cho từng cá nhân. Nội thất căn hộ chủ yếu là các sản phẩm nhập khẩu vừa đem lại nét hiện đại vừa thể hiện địa vị của gia chủ.

Sự pha trộn trong kiến trúc không chỉ được thể hiện rõ nét trong thiết kế căn hộ mà còn được thể hiện trong thiết kế tổng thể. Condotel TMS Luxury Đà Nẵng là một khối nhà cao 25 tầng theo phong cách kiến trúc hiện đại. Nếu nhìn từ bên ngoài, TMS Luxury Đà Nẵng chính là công trình kiến trúc đồ sộ. Song khi bước vào bên trong, bạn sẽ phải choáng ngợp với hệ thống cảnh quan xanh, sân vườn và những tiện ích đẳng cấp của nó. Vẫn đảm bảo không gian sống truyền thống hài hòa với thiên nhiên, song với những tiện ích đẳng cấp, Condotel TMS Luxury Đà Nẵng chắn chắn sẽ đem lại những trải nghiệm sống sang trọng và hiện đại cho cư dân.

 Với những gì mà các kiến trúc sư đã cố gắng mang đến cho dự án, Condotel TMS Luxury Đà Nẵng xứng đáng là công trình kiến trúc – nghệ thuật tiêu biểu của thành phố Đà Nẵng.

Leave a Reply