NHỮNG ĐIỀU Ở SHOPHOUSE KHAI SƠNTHU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ

Một trong những điểm cộng thu hút  nhà đầu tư dành cho Chung cư Shophouse Khai Sơn không chỉ là vị trí trung tâm mà còn là thiết kế độc lạ mang đẳng cấp Mỹ dưới bàn tay tài hoa của nhà thiết kế bậc lão làng người Pháp nhào nặn lên bức tranh Khai Sơn City.

TIỀM NĂNG DỰ ÁN SHOPHOUSE KHAI SƠN

Shophouse còn được gọi là nhà phố thương mại và được định vị là sản phẩm có tính thanh khoản vượt trội trong phân khúc bất động sản nhà ở. Trước hết, shophouse là sản phẩm mà khách hàng “mua đứt” được từ chủ đầu tư và sử dụng tùy theo mục đích của mình, khác hẳn với những bất động sản để làm mặt bằng kinh doanh, văn phòng mà khách hàng phải thuê từ chủ đầu tư với mức giá không hề nhẹ nhàng.

Kết quả hình ảnh cho khai sơn city

Vị trí của shophouse trong nội khu một dự án luôn là một điểm cộng vì thường nằm ở tầng trệt cua một tòa cao tầng, hoặc là khu liền kề và luôn luôn có vị trí mặt tiền để phục vụ cho mục đích sử dụng cuối cùng là kinh doanh buôn bán hay làm cơ sở đặt văn phòng. Nếu ở trong mộ dự án thì shophouse sẽ được ưu tiên tọa lạc tại nơi có cảnh quan rộng rãi, nơi tập trung nhiều cư dân nhất hoặc là trung tâm quảng trường,… để đón luồng cầu dịch vụ, hàng hóa. Shophouse Khai Sơn nằm trong một tổng dự án quy mô lên tới 200ha, phong thủy đầu rồng tại Ngọc Thụy – Long Biên, vừa là vị trí sinh lời cao lại là nơi sinh sống đẳng cấp.

Thiết kế shophouse rất thông minh giúp gia chủ có thể sử dụng các tầng, phòng với nhiều chức năng khác nhau. Tầng trệt mỗi căn được thiết kế riêng để kinh doanh buôn bán, mở cửa hàng hay cho thuê làm trụ sở công ty; trong khi đó các tầng trên có thể ở hoặc cho thuê để ở không khác gì một căn biệt thự hiện đại. Shophouse Khai Sơn Town được thiết kế theo phong cách Châu Âu với những phòng rộng rãi thoáng mát cùng cảnh quan hiện đại đẹp mắt, đủ để sống một cuộc sống như mơ và tăng sức hấp dẫn cho thuê.

Kết quả hình ảnh cho khai sơn city

Đầu tư shophouse có rất nhiều điều lợi. Tính thanh khoản tốt thì chủ nhân có thể dễ dàng bán lại hay cho thuê, việc cho thuê cũng thuận lợi vì gia thuê shophouse thường cao khi nằm trong một dự án đồng bộ. Nếu khách hàng tự mua và tự kinh doanh ở các tầng dưới thì lợi nhuận thu về sẽ cao vì không mất them khoản phí nào để thuê mặt bằng. Vì thế Shophouse Khai Sơn ngay từ khi mới ra hàng đã được các nhà đầu tư săn đón mạnh mẽ.

Chọn căn shophouse nào để sở hữu sản phẩm đột phá?

Hiện tại theo các chuyên gia thì những căn shophouse ở dự án Khai Sơn City góc, gần trung tâm dự án và có cảnh quan đẹp sẽ có lợi thế hơn cả. Những căn góc sẽ sở hữu 2 mặt tiền hoặc 2 mặt thoáng dù để ở hay cho thuê cũng rất “đắt giá”; shophouse gần trung tâm sẽ thu hút nhiều cư dân hơn và tăng giá cũng tốt hơn; căn cảnh quan đẹp sẽ vượng về phong thủy và giúp gia chủ dễ đặt cửa hàng và tận hưởng cuộc sống an lành đẹp đẽ.

Những lô shophouse tại khu TT6 và TT7 Khai Sơn đang được chính thức phân phối bởi Sàn BĐS Triệu Phú và đang chờ những quý khách nhanh nhạy. Chỉ 48 lô đẹp nhất dự án, bàn giao sớm vào cuối năm 2018 sẽ là cơ hội tốt khó bỏ qua.

Leave a Reply