NHỮNG LỜI TỎ TÌNH LÃNG MẠN KHIẾN NGƯỜI ẤY RUNG ĐỘNG

Yêu một người có thể là chuyện tình cờ. Nhưng để kiên trì bảo vệ tình yêu đó, cần rất nhiều dũng khí. Có những khi cả thế giới đều cho rằng bạn thật ngu ngốc, chỉ riêng bạn biết người ấy có ý nghĩa đến thế nào. Tiền đề cho mọi cuộc tình đẹp đẽ đều bắt đầu từ những lời tỏ tình hoa gió của đôi trai gái dành cho nhau. Thật lãng mạn phải không?

Dưới đây sẽ là những câu tỏ tình hay, dễ thương được sưu tầm

Xem thêm: chụp ảnh cưới cát bà

Thầy toán dạy anh 1 giờ bằng 60 phút, 1 phút bằng 60 giây. Nhưng em ơi, thầy không bao giờ nói với anh rằng 1 giây không tồn tại em lại bằng tới 100 năm.

Trái tim anh dù bị tổn thương vì bất cứ Lý Do gì nhưng khi gặp em nó đã được chữa lành và giờ đây anh cảm nhận thật êm ấm mỗi lúc sống mặt em. Đừng bao giờ rời xa anh nhé. Anh yêu em – thiên thần của anh.

3. Giá giống như anh khi là ngôi nhà thơ anh tiếp tục bộ quà tặng kèm theo riêng em những vần thơ cháy bỏng. Nếu như được là nhạc sỹ, anh sẽ viết Tặng em những phiên bản tình ca bất tận. Nếu như là một trong những lập trình viên anh sẽ viết nên những đoạn code ngập tràn hương vị của tình yêu. Và giá như anh hoàn toàn có thể anh sẽ làm tất cả vì em…

Xem thêm: chụp ảnh cưới quảng ninh

4. Em sợ quá anh ơi, chắc em phải đi khám thôi. Thiếu hiểu biết sao cả tuần qua não em chỉ hiện tại lên toàn Tấm Ảnh của anh, cũng như tim em đập thình thịch lên khi nghe đến giọng nói của anh.

5. Em sẽ bảo rằng có ngốc còn mới thích anh, bao gồm ngốc còn mới thèm nhớ anh cũng như chỉ có ngốc mới mẻ yêu anh. Cũng như anh biết chưa em chính là người ngốc nghếch nhất trên đời anh à. Em chưa chắc chắn là anh có thể yêu một con bé ngốc như em chưa nhỉ?

6. Dù bao mùa đông lạnh giá qua đi anh cũng chưa lúc nào để em mát mẻ. Từng đêm đông về con tim anh lại thêm nhớ cho em các cũng như anh nắm bắt rõ ràng rằng mình không thể ở mà không bao gồm em.

7. Anh biết không, từng lần em nhìn anh khi là em nhìn thấy gai mắt ghê cơ. Vì chịu không nổi nên em phải kể cùng rất anh khi là em ra quyết định… Cưa đổ anh cho tới khi anh gục xuống mới mẻ thôi.

Tham khảo: chụp ảnh cưới tại nha trang

8. Lần mới nhất gặp mặt em, anh sẽ thấy yêu thích cái cơ hội em cười, cái cơ hội em ngắm anh và cả cái cách em nói chuyện. Đó cũng là lần đầu tiên em đã phải làm anh Để ý đến nhiều về em mang lại như thế.

9. Nếu như không tất cả em, ngày sẽ thiệt bi lụy cũng như đêm dường như bất tận. Còn nếu không có em, ngày sẽ không nắng và đêm sẽ không còn sao. Còn nếu như không tất cả em, cuộc sống thường ngày của anh chỉ là một bản nhạc buồn và nếu không gồm em anh chưa biết mình tiếp tục như thế nào?

10. Anh mãi mãi yêu em. Anh sẽ trực tiếp sát bên em và làm tất cả vì em. Do vậy dù cho có gặp gỡ gian nan ra làm sao em cũng chưa được bỏ cuộc. Hãy sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách vì em luôn gồm anh bên cạnh. Anh trực tiếp muốn em cười và hạnh phúc, cưng àh!

11. Này em, em rất hay vô tình lấy nhầm đồ dùng của người khác phải không? Em đừng giận, anh chỉ muốn hỏi em, em có lấy nhầm trái tim của anh về nhà em không? Vì hiện tại, anh đã không thấy nó trong lồng ngực mình nữa rồi em à.

12. Thuyền có trôi dạt về phương nào thì cũng vẫn quay về với bến. Anh có đi đến chân trời nào thì cũng vẫn quay về bên em vì anh không thể sống, không thể tồn tại mà không có em. Cuộc đời em chính là cuộc đời anh. Anh yêu em.

Leave a Reply