Nơi nghỉ ngơi tươi đẹp 5 sao có tên Kim Long season Mỹ Khê

Không chỉ có chiếm hữu vị trí mơ ước 4 trước mặt cùng với view biển rất chi là đẹp mắt. Mà dự án Kim Long season Mỹ Khê khi là dự án cùng với loại hình dịch vụ Condotel, sản phẩm Penthouse, sản phẩm khách sạn tại bãi tắm biển Mỹ Khê với tiêu chuẩn đạt 5 Sao.

THIẾT KẾ CẲN HỘ THỜI THƯỢNG

dự án Kim Long Season Mỹ Khê được công ty lớn đến từ Mỹ Humphreys and Partners Architects, L.P xây dựng đi theo tiêu chí nước ngoài. Chi tiết mặt bằng Kim Long Season Mỹ Khê TP. Đà Nẵng có 2 Block: Block hotel cao 60 tầng và Block căn hộ condotel cao 50 tầng, trong đó bao gồm 2 tầng hầm thông nhau giữa 2 khối đế. Kim Long Season Mỹ Khê có diện tích S từ 49m2 – 120m2, xây dựng hoàn hảo cùng rất tầm 80% các sản phẩm hoàn toàn có thể View biển Mỹ Khê và 100% những dịch vụ đều tiếp xúc luôn cùng rất năng lượng và gió biển thoải mái và tự nhiên.

Một sự xa hoa xứng đáng dành riêng cho những chủ nhân đích thực, khu vực dịch vụ không chỉ tổ ấm,mà còn là một trong những chỉ dấu của cuộc sống thường ngày thành đạt, vương giả. Nội thất đầy đủ mang lại 1 căn hộ cao cấp, cùng với mọi đồ gia dụng đều đc nhập từ các thương hiệu hàng đầu trái đất.Căn hộ tại đầu tư được làm vô cùng hiện đại bên dưới ánh mắt của các Chuyên Viên bậc nhất. Cách sắp đặt khu vực ngủ cách nhau tạo nên sự riêng tư và thỏai mái cho những cặp cha mẹ hay cả con cái.

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP-CUỘC SỐNG VƯỢT BẬC

Cải tiến vượt bậc đẳng cấp và sang trọng bằng các tiện ích đỉnh cao, Kim Long season mang tới cuộc sống đời thường đỉnh cao gần trong lòng TP. Đà Nẵng. Giao hàng tối đa quyền thụ hưởng của công dân khi là tập hợp 40 ích lợi thời thượng phân chia khắp nơi tại tòa ngôi nhà.

+BỂ bơi VÔ CỰC sang trọng 5 SAO: Một tuyệt phẩm của Kim Long Season Đà Nẵng – bể bơi lội vô cực được thiết kế gây hiệu ứng “không bờ”, mang đến cảm thấy mặt nước kéo dãn dài mang lại vô tận, phá vỡ mọi giới hạn về tầm nhìn cũng như mang lại sự thư giãn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

+Phòng tập gym hiện đại: với trang thiết bị đạt chuẩn, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm làm việc đem đến những phút giây rèn luyện sức mạnh bổ ích cũng như tầm vóc đẹp.

+ Spa chăm sóc sắc đẹp: với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao phù hợp tiếp tục đảm bảo giữ được sắc đẹp tươi trẻ mang đến sự hài lòng của dân cư của căn hộ Kim Long Season.

+ Bể bơi ngoài trời: bể bơi lội ngoài trời Kim Long Seasonđáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi cũng như mang lại sự thoải mái, một sức khỏe dồi dào sau các ngày bận rộn đến mọi dân cư.

+Rooftop bar: nhìn không gian muôn sắc màu của thành phố về đêm cũng như hưởng thụ những loại đồ uống của Rooftop Bar ngay trên tầng thượng của dự án. Mang đến sự thơ mộng tươi đẹp.

Leave a Reply