Ông lớn đứng sau TMS Luxury Đà Nẵng có tiềm lực như thế nào?

TMS Luxury Đà Nẵng là dự án bất động sản nghỉ dưỡng mới được TMS Group triển khai tại thành phố biển Đà Nẵng. Được xây dựng trên quỹ đất rộng 1.095,2 m2 với độ cao 27 tầng trong đó có 25 tầng nổi và 2 tầng hầm, TMS Luxury Đà Nẵng sẽ cung cấp ra thị trường một lượng lớn căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp. Với tiềm lực của mình, TMS Group kì vọng sẽ biến dự án trở thành khu nghỉ dưỡng tốt nhất tại thành phố biển Đà Nẵng.

Vậy TMS Group có đủ tiềm lực tài chính để có thể biến ước mơ này trở thành hiện thực hay không là một câu hỏi lớn với nhiều nhà đầu tư. Có thể khó tin nhưng với những chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản thì TMS Group lại là một trong những chủ đầu tư uy tín với nhiều dự án thành công ở nhiều nơi trên cả nước.

tms-group

TMS Group – Công ty kinh doanh đa ngành có tiềm lực mạnh mẽ

Trước khi được biết đến là một trong những chủ đầu tư uy tín tại thị trường bất động sản Việt Nam, TMS Group đã được biết đến là công ty cung ứng nhân lực quốc tế mạnh, chuyên cung ứng nhân lực sang nhiều nước như Nhật Bản, Hàn Quốc hay Đài Loan… Được thành lập năm 2004 với tiền thân là Công ty TNHH Quốc tế Thái Minh, qua hơn 10 năm phát triển, TMS Group đã trở thành một trong những công ty kinh doanh đa ngành nổi tiếng, trong đó nổi bật nhất là các ngành: cung ứng nhân lực quốc tế, du học, tuyển dụng nhân sự trực tuyến và đầu tư bất động sản.

Với lợi nhuận kinh doanh trong các lĩnh vực luôn ở mức cao, TMS Group được đánh giá là có tiềm lực tài chính mạnh. Công ty cũng đã triển khai nhiều dự án bất động sản lớn trên cả nước như: TMS Hùng Vương, TMS Luxury Hotel Quy Nhơn, TMS Emerland Vĩnh Phúc… Chính vì vậy, TMS Group hoàn toàn có đủ tiềm lực tài chính để triển khai thành công dự án TMS Luxury Đà Nẵng Resort.

gioi-thieu-du-an-tms-luxury-hotel-da-nang-26

TMS Luxury Đà Nẵng – Dự án tâm huyết của TMS Group

TMS Luxury Đà Nẵng được TMS Group đầu tư những tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất bao gồm: bể bơi đáy kính lơ lửng giữa không trung, trung tâm thương mại hiện đại, bể bơi trong nhà và ngoài trời, phòng tập Gym và Spa chuyên nghiệp, công viên cây xanh, khu dạo bộ… hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Là dự án tâm huyết của TMS Group, TMS Luxury Đà Nẵng được kì vọng sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng tốt nhất tại miền Trung. Dự án nhận được số vốn đầu tư rất lớn từ TMS Group. Sở hữu vị trí đẹp nhất tại Đà Nẵng với view nhìn thẳng ra bãi biển Mỹ Khê đẹp nhất thành phố, TMS Luxury Đà Nẵng sẽ nhận được sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư Việt Nam và quốc tế.

Leave a Reply