THUÊ THÁM TỬ UY TÍN HÀ NỘI NHƯ NÀO?

Các công ty thám tử ngày nay mọc lên rất nhiều để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tuy nhiên điều này lại gây rối cho những người chưa có kinh nghiệm thuê thám tử và bài viết dưới đây giúp bạn trả lời câu hỏi thuê thám tử uy tín như nào?

Thuê thám tử uy tín giúp bạn tránh được rủi ro

CÁC TIÊU CHÍ LỰA CHỌN DỊCH VỤ THÁM TỬ

Pháp lý

Trước tiên chúng ta cần quan tâm đến vấn đề pháp lý, nói một cách cụ thể là giấy đăng ký kinh doanh. Đây chính là tấm vé thông hành để các công ty dịch vụ thám tử uy tín có thể hoạt động hợp pháp, được Nhà nước thừa nhận. Nếu địa chỉ mà bạn tìm đến không có bất cứ đơn từ nào xác định điều khoản này, chắc chắn đây là công ty ma với dịch vụ lừa đảo. Hãy tránh xa những cơ sở như này để tránh tiền mất tật mang.

Năng lực làm việc

Thứ hai, chúng ta nên xem xét về kinh nghiệm hoạt động. Việc công ty đã thành lập được bao nhiêu năm, lịch sử phát triển ra sao là những dữ liệu góp phần khẳng định uy tín trên thị trường. Đồng thời nó là dữ kiện thể hiện năng lực giải quyết các tình huống, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nói cách khác là chất lượng nhân sự. Qua đó quý khách hàng có thể xác định được đội ngũ thám tử có qua trường lớp đào tạo bài bản hay không, nghiệp vụ chuyên môn ra sao.

Hợp đồng rõ ràng

Thứ ba, hợp đồng và báo giá phải rõ ràng. Hai thông tin này bộc lộ phong cách làm việc của công ty thám tử. Ngoài ra, nó còn liên quan trực tiếp đến quyền lợi của đôi bên. Chính vì vậy, các điều khoản ký kết phải tuân thủ pháp luật, nội dung rành mạch. Nếu chẳng may xảy ra sự cố thì chúng ta sẽ có căn cứ để giải quyết.

Chi phí hợp lý

Thêm vào đó, mức chi phí cho mỗi loại hình dịch vụ sẽ khác nhau. Chắc chắn chi phí cho dịch vụ theo dõi ngoại tình sẽ khác với điều tra thông tin nguồn gốc đất đai. Chưa kể đến thời gian thực hiện hợp đồng cũng như các trang thiết bị cần thiết để phục vụ công việc. Bởi lẽ đó, các bạn cần cân đối giữa khoản tiền dự trù với báo giá để có được quyết định hợp lý nhất.

Công nghệ hiện đại

Cuối cùng, các bạn hãy xem xét về yếu tố hiện đại trong đạo cụ nghề nghiệp. Trong xã hội hiện đại, muốn tìm ra sự thật, chúng ta không thể sử dụng đơn thuần phương pháp bám sát nút đối tượng cần theo dõi hoặc phán đoán qua tư duy logic như các thám tử xưa. Ngoài việc hiện đại, đồ nghề của thám tử cần được “hóa trang” để không bị phát hiện, tạo ra tính bảo mật và an toàn tuyệt đối.

Công ty thám tử Tâm Gia đã khẳng định được tên tuổi cũng như sự uy tín, chất lượng qua 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Khách hàng sẽ luôn nhận được sự chăm sóc chu đáo, nhiệt tình nhất cũng như sự hài lòng về dịch vụ  thám tử uy tín của công ty.

Leave a Reply