TMS  Đà Nẵng là dự án cao cấp được TMS đầu tư”mạnh tay”

TMS  Đà Nẵng  với địa thế đẹp và được đầu tư trở thành dự án cao cấp với các tiện ích 5 sao hứa hẹn là điểm sáng của thị trường bất động sản cả nước.

 

TMS  Đà Nẵng đẳng cấp với những ưu điểm vượt trội

TMS  Đà Nẵng đẳng cấp với những ưu điểm vượt trội

TMS Đà Nẵng đẳng cấp với những ưu điểm vượt trội

TMS Luxuty Hotel Đà Nẵng Beach của TMS Group là dự án khách sạn và căn hộ khách sạn cao cấp duy bậc nhất có hướng view trực diện bãi biển Mỹ Khê được mở bán trong năm 2017.

Tọa lạc trên con đường resort 5* Võ Nguyên Giáp, có hướng view trực tiếp biển Mỹ Khê – một trong 6 bãi biển tốt nhất quốc tế, Khu đô thị được đánh giá đó là một công trình thiết kế có được vị trí đắc địa, nơi có khả năng hình thành du lịch, thu hút khách nghỉ dưỡng và theo dự đoán công suất thuê phòng sẽ đạt tỷ lệ cao.

 

TMS  Đà Nẵng có lợi thế vị trí “vàng”

TMS  Đà Nẵng có lợi thế vị trí “vàng”

TMS Đà Nẵng có lợi thế vị trí “vàng”

Cùng với lợi thế vị trí” vàng”, condotel TMS Đà Nẵng cũng cực kỳ dễ dàng níu chân khách nghỉ dưỡng bởi các dịch vụ tiện ích đồng bộ, phong phú, đầu tư đạt tiêu chuẩn 5*, phục vụ được đầy đủ mong muốn du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp bởi hệ thống phòng Gym hiện đại, Spa chuyên nghiệp, căn hộ hàng Nhật Bản đẳng cấp, Sky Pool Bar sành điệu, Kid-zone cuồng nhiệt, điểm nhấn của Khu đô thị Bể bơi vô cực đáy kính vươn ra không trung trên tầng thượng – Bể bơi đáy kính thứ nhất và duy bậc nhất tại VN.

với tư duy mở to vững trải và hướng view thời gian dài, TMS Group bảo lãnh an toàn cho quý khách khi đầu tư trong hàng hóa condotel TMS Đà Nẵng đối với việc thỏa thuận mục tiêu đa diện đối với với ngân hàng MB.

 

TMS Đà Nẵng  cho bạn cơ hội làm giàu

TMS Đà Nẵng  cho bạn cơ hội làm giàu

TMS Đà Nẵng cho bạn cơ hội làm giàu

MB hứa hẹn miễn phí bảo lãnh lãi suất cho khách hàng mua nhà Condotel TMS Đà Nẵng lên tiếp theo 10%/năm vào 10 5, bên cạnh đó nhận lãi suất 5 Đầu tiên ngay sau khi đóng đủ 95% trị giá hợp đồng.

Theo năm thứ 11 trở đi, quý khách được hưởng 85% lợi nhuận Tin tức sử dụng cho thuê căn hộ.

ngân hàng MB cũng trợ giúp vay vốn 70% trị giá chung cư với lãi 0% cho trở về lúc hoàn thiện. khách hàng còn được sở hữu miễn phí kỳ nghỉ 5* đối với 15 đêm từng năm và có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống mắc xích TMS khách sạn : Resort ngày nay và thời gian sắp tới.

 

Tiềm lực phát triển TMS Đà Nẵng

Tiềm lực phát triển TMS Đà Nẵng

Tiềm lực phát triển TMS Đà Nẵng

Gần vị trí, tiện ích hay tín nhiệm tập đoàn là yếu tố cần thì tiềm lực hoạt động và vận hành dịch vụ chính là yếu tố đủ để Khu đô thị Bất Động Sản cao cấp thực sự thu hút được khách nghỉ dưỡng lựa chọn dừng chân lâu hơn, cũng như đáp ứng được khả năng tăng cao chất lượng căn hộ cho quý khách hàng.

Do đó, xác định đơn vị điều khiển vận hành đóng vai trò chính đối với sự thành công của BĐS nghỉ dưỡng, quyết định không hề nhỏ tới hiệu quả khai thác và công suất điều khiển của Khu đô thị, TMS Group đã lựa chọn Welham® làm chủ thầu hoạt động điều khiển cho Khu đô thị TMS Luxuty Hotel Da Nang Beach.

Một số thành tựu Đó, sự có mặt của Welham® ở TMS Đà Nẵng sắp là 1 nhân tố đắt địa, đóng góp nâng tầm căn hộ lên 1 sang trọng mới trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Đà Nẵng.

Bày tỏ theo sự đàm phán chiến lược này, tiêu biểu doanh nghiệp cai quản vận hành Welham® cho biết, qua quá trình Nhận định, nhận thấy chung cư TMS siêu vip hotel Da Nang Beach vì TMS Group làm CĐT là một căn hộ có Những tiềm năng, Welham® tự hào được song song và biến thành doanh nghiệp quản lý vận hành chung cư.

Đối với Gần 40 năm uy tín ở ngành rộng mở Một số căn hộ hotel và khu nghỉ dưỡng mang đẳng cấp ngoại quốc, Welham® hoàn toàn tự tin sắp cung cấp Một vài phương án quản lý đa diện nhất, giúp đỡ TMS nâng lên kết quả dùng dự án TMS siêu sang khách sạn Da Nang Beach, bảo lãnh đáng tầm 1 chung cư nghỉ dưỡng đẳng cấp 5* cũng như tối đa hóa lợi ích cho Một số khách hàng đầu cơ dự án.

TMS Đà Nẵng sở hữu vị trí đẹp và các lợi thế để phát triển sẽ là thiên đường của bạn.

 

Leave a Reply