TMS LUXURY CONDOTEL ĐÀ NẴNG DỰ ÁN HOT CỦA NĂM 2017

Dự án TMS Luxury Condotel Đà Nẵng là dự án tiếp nối tiếng vang của các dự án TMS tại Đà Nẵng vào năm 2017 khiến cho giới đầu tư bất động sản quay trở lại quan tâm đến loại hình căn hộ độc đáo này. Các dự án mang một dòng sản phẩm mới cho thị trường bất động sản như Condotel liệu có phải là cơ hội đầu tư đúng đắn?

SINH LỜI KÉP TỪ TMS LUXURY CONDOTEL ĐÀ NẴNG

Dự án TMS Luxury Condotel Đà Nẵng là dạng đầu tư xây dựng các căn hộ khách sạn sang trọng với chất lượng đảm bảo nhằm mục đích kinh doanh và nghỉ dưỡng lâu dài . Dự án TMS Luxury Đà Nẵng mang lại cho khách hàng và nhà đầu tư những lợi ích kép . Chủ dự án TMS Group mang đến cho các nhà đầu tư tại thành phố biển Đà Nẵng cơ hội đầu tư sinh lời đáng mơ ước tại TMS Luxury Condotel Đà Nẵng.

Một trong những điểm mà các nhà đầu tư bất động sản chú ý khi quan tâm đến dự án Condotel TMS Luxury Hotel Đà Nẵng đó là khả năng thanh khoản và sinh lời từ dự án . Dự án Condotel TMS Luxury Hotel Đà Nẵng là một dự án sinh lời kép từ những căn hộ sang trọng như khách sạn đẳng cấp quốc tế 5 sao . Dự án được xây dựng trên bãi biển Đà Nẵng thơ mộng. Đây không chỉ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng bởi tầm view ra biển Đà Nẵng tuyệt đẹp mà cũng là một mảnh đất vàng để sinh lời cho nhà đầu tư.

condotel24

CONDOTEL ĐÀ NẴNG TÂM ĐIỂM MỚI CỦA THỊ TRƯỜNG

Trong những năm tới đây, các dự án nhà chung cư và trung tâm thương mại sẽ xuất hiện nhiều hơn và các nhà đầu tư sẽ quen dần với việc xây dựng nó nhưng với dự án TMS Luxury Hotel Đà Nẵng lại mang những điểm khác biệt khi được xây dựng theo hình thức căn hộ khách sạn hạng sang Condotel . Kiểu cách sang trọng và mới lạ cùng với việc được tiến hành bởi tập đoàn có tên tuổi trên thị trường nên dự án dần trở thành tâm điểm khuấy động thị trường bất động sản đầu năm 2017.

Và do đó, việc đầu tư vào những căn hộ như vậy vào thời điểm đầu này sẽ là một cơ hội sinh lời tốt cho nhà đầu tư thông minh. Đầu tư cho thuê căn hộ tại dự án TMS Luxury Condotel Đà Nẵng, khách hàng và nhà đầu tư có cơ hội sản sinh lợi nhuận cho thuê từ 8 – 10%/năm trong vòng 5 năm đầu tiên và 85% trong những năm tiếp theo. Ngoài ra , khách hàng hoàn toàn không phải bận tâm đến việc bảo trì bảo dưỡng căn hộ hàng năm bởi tất cả những vần đề đó đã được đội ngủ quản lý TMS Group và các đơn vị hợp tác lo cho khách hàng.

Leave a Reply