TMS LUXURY DA NANG – BĐS NGHỈ DƯỠNG THUẦN CONDOTEL HÚT NHÀ ĐẦU TƯ

Là dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại thành phố biển Đà Nẵng, TMS Luxury Da Nang thu hút mọi ánh nhìn của nhà đầu tư bất động sản Việt nhờ mức cam kết lợi nhuận khủng lên đến 10%/năm cùng những tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp làm say lòng mọi khách hàng. Dự án được xây dựng trên khu đất rộng 1.095,2 m2 với quy mô 25 tầng nổi và 2 tầng hầm. Thiết kế theo phong cách kiến trúc Nhật Bản với dòng sản phẩm nổi bật là căn hộ Condotel phong cách Nhật, TMS Luxury Đà Nẵng nhận được sự quan tâm lớn của nhà đầu tư trong nước và nước ngoài.

VỊ TRÍ VÀNG –  YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH GIÁ TRỊ CỦA TMS LUXURY DA NANG

Nằm trên tuyến đường đẹp nhất của thành phố biển Đà Nẵng – tuyến đường Võ Nguyên Giáp, TMS Luxury Đà Nẵng được đánh giá là sở hữu vị trí vàng đắc địa. Hiếm có dự án nghỉ dưỡng nào tại thành phố biển Đà Nẵng lại có vị trí nhìn thẳng ra bãi biển Mỹ Khê – một trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh, kết nối trực tiếp với nhiều tuyến đường giao thông quan trọng như TMS Luxury Đà Nẵng. Với vị trí xanh thoáng mát nhìn thẳng ra biển, chủ nhân các căn hộ tại TMS Luxury Đà Nẵng sẽ có một không gian sống xanh thoáng mát chuẩn mực.

Nhờ những ưu thế về vị trí, những cư dân sống tại dự án TMS Luxury Đà Nẵng sẽ nhận được nhiều thuận lợi trong quá trình di chuyển đến nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố biển Đà Nẵng như: bãi tắm Phạm Văn Đồng, chùa thiêng Linh Ứng, cây cầu sông Hàn – nổi tiếng… hoặc di chuyển đến phố cổ Hội An.

condotel23

DỊCH VỤ TIÊU CHUẨN 5 SAO TẠI TMS LUXURY HOTEL DAN NANG

Phục vụ nhu cầu giải trí, nghỉ ngơi thư giãn của chủ nhân tương lai của TMS Luxury Đà Nẵng sẽ được đầu tư xây dựng chuỗi tiện ích xen kẽ giữa các tầng. Đó chính là hệ thống nhà hàng, quán Bar theo phong cách Nhật, bể bơi đáy kính đua mình ra không trung, Sky Bar, phòng tập Gym & Spa chuyên nghiệp, trung tâm thương mại quy mô lớn….

Nổi bật nhất trong quần thể tiện ích của dự án chính là bể bơi đáy kính đua ra không trung. Hiện nay, TMS Luxury Da Nang là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam sở hữu tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp – bể bơi đáy kính đua ra không trung.

Leave a Reply